GIỚI THIỆU

Quảng Châu hongya CNC MACHINERY co, ltd là một doanh nghiệp "khổng lồ nhỏ" chuyên nghiệp, đặc biệt và mới cấp nhà nước. Trụ sở chính đặt tại khu phát triển kinh tế và công nghệ Quảng Châu. Nó có R & D và cơ sở sản xuất tại Ý và thành đô, Tứ Xuyên. Đây là một công ty niêm yết trên bảng chính của sàn chứng khoán thâm quyến (Mã Chứng Khoán 002833 ). Hongya CNC là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia tham gia vào R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ của thiết bị đồ nội thất CNC cao cấp và dây chuyền sản xuất tự động hóa hoàn chỉnh. Sản phẩm cốt lõi của công ty bao gồm máy Dải cạnh thông minh, cưa Bảng điều khiển CNC, trung tâm gia công, trung tâm khoan CNC, dây chuyền sản xuất linh hoạt tự động hóa, dây chuyền đóng gói thông minh, v. v. các sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia trên thế giới, và đã giành được sự hoan nghênh rộng rãi từ ngành công nghiệp. Các chỉ số chính của công ty nằm trong số các chỉ số hàng đầu trên thế giới, và nó đang ở vị trí hàng đầu trong cùng một ngành công nghiệp ở Trung Quốc. Nó là một doanh nghiệp máy móc hàng đầu 500 ở Trung Quốc. Hợp tác cùng có lợi và tạo giá trị cho khách hàng là triết lý kinh doanh của hongya CNC, hãy để chúng tôi trở thành đối tác để cùng phát triển!

xem thêm

SẢN PHẨM

xem thêm

TIN TỨC

Đi trước một bước, dẫn đầu | DN-612MR trung tâm khoan CNC sáu mặt


KE-493G | Dải cạnh với động cơ 4 góc đảm bảo hoạt động hiệu quả

2023-07-11 xem thêm

Giải pháp khoan CNC | một nút tự động hóa ngôi nhà thông minh của bạn

2023-07-06 xem thêm

Máy khoan CNC mới ra mắt KD-612G cho gia công phức tạp.

2023-06-09 xem thêm

Là sản phẩm KD-612KSA khoan sáu mặt của King All-Around trong lĩnh vực khoan Giàn Khoan

Các sản phẩm KD-612KSA khoan sáu mặt Tùy chỉnh không chỉ có độ cứng cao và độ chính xác cao, mà còn có các đặc tính của độ bền, và có thể thích ứng với các môi trường làm việc phức tạp khác nhau. Người yêu mới.

2023-06-06 xem thêm

KD-612KSA khoan sáu mặt giá tốt và chất lượng là gì?

Hệ thống CNC có giá tốt và chất lượng KD-612KSA khoan sáu mặt thông qua công nghệ và phần mềm điều khiển tiên tiến, có thể điều khiển thông minh hoạt động của máy và vận hành khoan.

2023-05-30 xem thêm

KN-2409NM | thợ may định tuyến thông minh của bạn

2023-05-24 xem thêm

Cưa KHM-560-CNC bốn cạnh từ các nhà sản xuất Trung Quốc giúp cải thiện hiệu quả sản xuất

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc cưa CNC bốn mặt với hiệu suất cao, độ chính xác cao và hiệu quả cao, thì chiếc KHM-560-CNC bốn mặt cưa từ các nhà sản xuất Trung Quốc sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nó giúp bạn tăng năng suất đồng thời mang lại kết quả gia công chất lượng cao.

2023-05-23 xem thêm

xem thêm