เกี่ยวกับ

กว่างโจว Hongya CNC Machinery Co., Ltd. เป็นมืออาชีพระดับรัฐพิเศษและใหม่ "ยักษ์น้อย" องค์กรสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเขตพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีของกวางโจวมี R & D และฐานการผลิตในอิตาลีและ Chengdu มณฑลเสฉวนเป็นบริษัทจดทะเบียนในกระดานหลักของตลาดหลักทรัพย์เซินเจิ้น (รหัสสต็อก002833) Hongya CNC เป็นองค์กรไฮเทคแห่งชาติที่มีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนาการผลิตการขายและบริการของอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ CNC ระดับไฮเอนด์และสายการผลิตอัตโนมัติที่สมบูรณ์ผลิตภัณฑ์หลักของมันได้แก่เครื่องรัดขอบอัจฉริยะเลื่อยแผงซีเอ็นซีศูนย์เครื่องจักรกลศูนย์เจาะซีเอ็นซีสายการผลิตที่ยืดหยุ่นอัตโนมัติสายบรรจุภัณฑ์อัจฉริยะฯลฯผลิตภัณฑ์จะถูกส่งออกไปกว่า70ประเทศทั่วโลกและได้รับเสียงไชโยโห่ร้องจากอุตสาหกรรมตัวบ่งชี้หลักของบริษัทจัดอันดับในหมู่ด้านบนในโลกและอยู่ในตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมเดียวกันในประเทศจีนเป็นองค์กรเครื่องจักร500ชั้นนำในประเทศจีนความร่วมมือ win-win และการสร้างมูลค่าให้กับลูกค้าคือปรัชญาธุรกิจของ Hongya CNC ให้เรากลายเป็นพันธมิตรสำหรับการพัฒนาร่วมกัน!

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

ก้าวไปข้างหน้าหนึ่งก้าวนำ | ศูนย์เจาะ CNC หกด้าน DN-612MR


KE-493G | EDGE bander พร้อมมอเตอร์มุม4ตัวช่วยให้มั่นใจได้ถึงการทำงานที่มีประสิทธิภาพ


โซลูชันการเจาะ CNC |


เครื่องเจาะซีเอ็นซีที่เปิดตัวใหม่ KD-612G สำหรับการตัดเฉือนที่ซับซ้อน


เป็นผลิตภัณฑ์ KD-612KSA สว่านหกด้านราชาทุกรอบในด้านแท่นขุดเจาะ

ที่กำหนดเองหกด้านเจาะ KD-612KSA ผลิตภัณฑ์ไม่เพียงแต่มีความแข็งแกร่งสูงและความแม่นยำสูงแต่ยังมีลักษณะของความทนทานและสามารถปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมการทำงานที่ซับซ้อนต่างๆที่รักใหม่


โครงสร้างของราคาที่ดีและมีคุณภาพหกด้านเจาะ KD-612KSA

ระบบซีเอ็นซีของราคาที่ดีและมีคุณภาพหกด้านเจาะ KD-612KSA adopts เทคโนโลยีการควบคุมขั้นสูงและซอฟต์แวร์ซึ่งสามารถควบคุมการทำงานของเครื่องและการดำเนินงานการเจาะ


KN-2409NM | ช่างตัดเสื้อเพื่อกำหนดเส้นทาง inetlligent ของคุณ


KHM-560-CNC เลื่อยสี่ด้านจากผู้ผลิตจีนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต

หากคุณกำลังมองหาเลื่อยสี่ด้าน CNC ที่มีประสิทธิภาพสูงความแม่นยำสูงและประสิทธิภาพสูง KHM-560-CNC เลื่อยสี่ด้านจากผู้ผลิตจีนจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณช่วยให้คุณเพิ่มผลผลิตในขณะที่ยังให้ผลการตัดเฉือนที่มีคุณภาพสูง


ดูเพิ่มเติม