เกี่ยวกับ

กว่างโจว Hongya CNC Machinery Co., Ltd. เป็นมืออาชีพระดับรัฐพิเศษและใหม่ "ยักษ์น้อย" องค์กรสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเขตพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีของกวางโจวมี R & D และฐานการผลิตในอิตาลีและ Chengdu มณฑลเสฉวนเป็นบริษัทจดทะเบียนในกระดานหลักของตลาดหลักทรัพย์เซินเจิ้น (รหัสสต็อก002833) Hongya CNC เป็นองค์กรไฮเทคแห่งชาติที่มีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนาการผลิตการขายและบริการของอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ CNC ระดับไฮเอนด์และสายการผลิตอัตโนมัติที่สมบูรณ์ผลิตภัณฑ์หลักของมันได้แก่เครื่องรัดขอบอัจฉริยะเลื่อยแผงซีเอ็นซีศูนย์เครื่องจักรกลศูนย์เจาะซีเอ็นซีสายการผลิตที่ยืดหยุ่นอัตโนมัติสายบรรจุภัณฑ์อัจฉริยะฯลฯผลิตภัณฑ์จะถูกส่งออกไปกว่า70ประเทศทั่วโลกและได้รับเสียงไชโยโห่ร้องจากอุตสาหกรรมตัวบ่งชี้หลักของบริษัทจัดอันดับในหมู่ด้านบนในโลกและอยู่ในตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมเดียวกันในประเทศจีนเป็นองค์กรเครื่องจักร500ชั้นนำในประเทศจีนความร่วมมือ win-win และการสร้างมูลค่าให้กับลูกค้าคือปรัชญาธุรกิจของ Hongya CNC ให้เรากลายเป็นพันธมิตรสำหรับการพัฒนาร่วมกัน!

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

ก้าวไปข้างหน้าหนึ่งก้าวนำ | ศูนย์เจาะ CNC หกด้าน DN-612MR


KE-496G | ช่างตัดเสื้อขอบความเร็วสูงเพื่อการผลิตที่มีประสิทธิภาพของคุณ


Laser3.0 standrd พร้อมหม้อกาว PUR


ข้อกำหนดใดที่ควรปรับแต่ง KN-2409DM ที่น่าตกใจอัตโนมัติที่ผู้ผลิตตอบสนอง

ผู้ผลิตที่น่ากลัวอัตโนมัติที่กำหนดเอง KN-2409DM ควรมีระบบบริการหลังการขายที่สมบูรณ์เพื่อให้สามารถแก้ปัญหาและปัญหาที่ลูกค้าพบในเวลาที่เหมาะสม


KE-368JSKG(40) | bander ขอบแคบ


KHM-560 | เครื่องตัด NC สี่ด้านตระหนักถึงการผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่กำหนดเอง


ข้อดีของการเลือกซื้อราคาดีขอบขูดคุณภาพ KE-368JKMG จากผู้ผลิตโดยตรงคืออะไร

โดยทั่วไปมันเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดที่จะซื้อราคาที่ดีและคุณภาพขูดขอบ KE-368JKMG โดยตรงจากผู้ผลิตคุณจะได้รับราคาที่ดีขึ้นการประกันคุณภาพที่ดีขึ้นและการสนับสนุนด้านเทคนิคระดับมืออาชีพมากขึ้นซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การบริการที่ดีขึ้น


[การเลือกสมาร์ทของวัสดุตัด] DN-2409L แถวตรงเครื่องมืออัตโนมัติเปลี่ยนศูนย์เครื่องจักรกล


ดูเพิ่มเติม